0904 79 97 39

Chiếc du thuyền có giá hơn 150 tỷ đồng hứa hẹn mang đến không gian thượng lưu cho khách hàng tại Việt Nam đã được bàn giao cho Tập đoàn Hưng Thịnh hôm nay.

Hôm nay, ngày 6/6, nhà phân phối du thuyền danh tiếng Tam Sơn Yatching đã ra mắt du thuyền hai thân lớn nhất Đông Nam Á, Lagoon SEVENTY 8, tại Sale Gallery du thuyền Tam Sơn. 

Tam Sơn Yachting là nhà phân phối các dòng du thuyền động cơ và thuyền buồm của các thương hiệu nổi tiếng như Bénéteau, Monte Carlo, Lagoon Catamarans, Monte Carlo Yachts, Zodiac Nautic và nhiều thương hiệu khác.

Được xem như tàu chỉ huy, Lagoon SEVENTY 8 bước vào gia đình Lagoon đầy ấn tượng với chiều dài lên đến 24 mét và được thiết kế bởi những tên tuổi hàng đầu trong giới kiến trúc hàng hải – VPLP, Patrick Le Quément và Nauta Design. Nhờ đó, Lagoon SEVENTY 8 đã tạo bước ngoặt cho sự gia nhập của mình vào thế giới du thuyền động cơ – thế giới của sự sang trọng và tiện nghi. 
Mang vẻ thanh lịch vượt thời gian cùng với những đường nét hài hòa giữa mái tàu và tổng thể để kiến tạo một không gian thượng lưu đỉnh cao.

Lagoon, với hơn 30 năm kinh nghiệm, muốn thử thách thiết kế một chiếc du thuyền độc đáo về, đáp ứng nguyện vọng của chủ sở hữu trong tìm kiếm một không gian du thuyền mới mẻ.
SEVENTY 8 đánh dấu một bước quan trọng hướng tới một thế giới nơi mà sự sang trọng, hội tụ những đơn vị và cá nhân hàng đầu trong ngành: được thiết kế bởi VPLP, công ty kiến trúc hải quân của Pháp thành công nhất trong thế giới tàu thuyền đa năng đua và cũng là người có kinh nghiệm nhất trong ngành; Thiết kế của họ hiện đang nắm giữ nhiều kỷ lục của World Speed Sailing.

Đồng thời, đây là sản phẩm của Patrick le Quément, nhà thiết kế nổi tiếng quốc tế; Nauta Design, công ty thiết kế nội thất của Ý hoạt động trên quy mô toàn cầu.

Là du thuyền hai thân (Catamaran), Lagoon SEVENTY 8 có không gian sinh hoạt chung như phòng khách, sàn bơi, sàn tắm nắng, bếp rộng rãi, đặc biệt là với gia đình cần nhiều không gian vui chơi trên du thuyền. 

Nhờ thiết hai thân, SEVENTY 8 có tính ổn định cao hơn, đặc biệt là giảm tối đa độ lắc ngang do có thân rộng được liên kết giữa 2 khối đáy rời, và đảm bảo an toàn hơn khi gặp thời tiết không thuận lợi. Với những người hay bị say sóng thì đây là sự lựa chọn tốt do ít cảm giác bồng bềnh.

Một điểm khiến du thuyền nhai thân Lagoon Seventy 8 được chào đón tại nhiều nơi tại Việt Nam vì khả năng di chuyển ở vùng nước nông, hay neo đậu ở vị trí gần bãi biển hơn các loại du thuyền một thân. 

Với dịch vụ đẳng cấp sang trọng và chuyên nghiệp của Tamson Yachting, giới thượng lưu Việt Nam đã có thêm một lựa chọn cao cấp cho những giây phút nghỉ ngơi, kết nối cùng gia đình, bạn bè và đối tác.

Hotline : 0904 7997 39

Chi tiết dự án MerryLand Quy Nhơn tại: https://hungthinhincons.com/merryland/